Chặn đường đâm tình địch trọng thương

Chặn đường người yêu khi cô đang đi cùng một nam thanh niên, Lợi cho rằng vì anh này mà tình yêu tan vỡ nên đâm tình địch trọng thương.

Công an quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng vừa khởi tố Trần Quang Lợi (26 tuổi) và Lê Thế Bảo (27 tuổi, Đăk Lăk) về hành vi cố ý gây thương tích. Nạn nhân là anh Trần Quốc Tuyến (24 tuổi, Nam Định), nhân viên sửa chữa điện lạnh.
Lợi có quan hệ tình cảm với một cô gái tiếp thị bia trong quán nhậu ở quận Cẩm Lệ. Thời gian gần đây, giữa hai người rạn nứt tình cảm. Lợi nghi ngờ bạn gái có người yêu khác nên nảy sinh ghen tuông, theo dõi.

Đêm 5/11, Lợi rủ Bảo đến quán nhậu, âm thầm đi theo sau khi cô này hết giờ làm. Đến đoạn bùng binh, Lợi phát hiện anh Tuyến chạy xe máy cùng với người yêu, vừa đi, vừa chuyện trò rôm rả nên gã tức tối. Anh ta nói với Bảo sẽ “dằn mặt” cả hai người.
Lợi áp sát xe, buộc anh Tuyến và cô gái dừng lại. Gã lớn tiếng nói với cô bạn và quay sang tấn công anh Tuyến. Bảo ném mũ bảo hiểm trúng mặt anh Tuyến khiến nạn nhân ngã xuống đường. Vừa đứng dậy, Lợi đã xông đến đâm anh Tuyến hai nhát vào tay và cổ. Cô gái can ngăn để cho nạn nhân chạy.
Gây án xong, Lợi và Bảo đi ăn đêm. Anh Tuyến được cấp cứu kịp thời nên thoát chết, thương tích 12%.
nguồn: báo vnexpress

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749