Bị bạn trai nghi ngờ khi mắc bệnh xã hội

Trong thời gian yêu anh, tôi không hề quan hệ với người đàn ông khác. Tôi rất sốc khi biết mình bị bệnh sùi mào gà. Bản thân bạn trai đứng đắn, sống chân thành, từ khi biết tôi bị bệnh, anh rất lạnh lùng.

Tôi và anh yêu nhau đã lâu, mới quan hệ được hơn năm nay, sống xa nhau nên phải hơn tuần mới được gặp nhau một lần. Tính chất công việc cũng bộn bề nên rất ít liên lạc. 
Cách đây hơn 2 tháng, chúng tôi có quan hệ với nhau không dùng biện pháp an toàn, thường tôi tính ngày chu kỳ cẩn thận nên giới hạn đó khá an toàn cho cả hai. Chúng tôi rất yêu nhau và tin tưởng. Cách đây hơn một tháng chúng tôi quan hệ có dùng bao cao su. Tôi cảm thấy có nhiều bất thường trong âm đạo nên tìm hiểu, cả hai chỉ nghĩ bị nấm như thường vì trước đây tôi cũng hay bị và đã chữa trị. Trong lần quan hệ cách đây 3 hôm, tôi cảm thấy rất khó chịu và phát hiện ra bệnh sùi mào gà - một căn bệnh lây qua đường tình dục.

Tôi cảm thấy rất sốc, đi khám bác sĩ kết luận chắc chắn đây là bệnh sùi mào gà. Tôi cảm thấy anh rất lạnh lùng với mình. Xin khẳng định trong thời gian yêu anh tôi không hề quan hệ với người đàn ông khác. Nhưng thật sự, nếu tôi ở vị trí của anh cũng không thể không nghi ngờ mình. Anh đứng đắn, sống chân thành và yêu thương tôi. Tôi có hỏi ý kiến bác sĩ, nói không hề quan hệ với nhiều người, bác sĩ bảo cháu có tin chắc người yêu chỉ quan hệ với một mình cháu?

Tôi và anh giờ đều cảm thấy rất buồn. Tôi rất muốn anh đi xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân bị lây từ anh hay từ nguồn khác, vì theo tôi tìm hiểu bệnh này chỉ lây truyền qua đường tình dục. Suy cho cùng, cho dù kết quả do anh thì hình tượng người đàn ông là chỗ dựa tinh thần cho tôi cũng sụp đổ, mà nếu do tôi, tôi biết phải giải thích như nào cho anh tin tưởng?
Căn bệnh này thời gian ủ bệnh không lâu, theo tôi biết chỉ khoảng một tháng trở lại, trong thời gian đó chúng tôi quan hệ với nhau rất an toàn. Quần áo tôi không bao giờ mặc chung với ai và anh cũng vậy. Gần đây, một lần chị ở cùng nhờ tôi giặt nhờ đồ lót để lẫn trong đống quần áo của tôi, đồ phơi phóng nhà tôi rất ẩm và ít ánh nắng, có khi nào đây là nguyên nhân không?

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749